Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด – ดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ชนโรง 2024

What's happening?

67 Views Report Error

  • Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด
Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด

Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด

Dec. 23, 2017110 Min.
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

เรื่องย่อ Revenge Girl รักต้องแค้น (2017)

การแก้แค้นเอาคืนได้สำหรับมิกิสาวมั่นคนนี้ มีเพียงหนทางเดียว คือการลงสมัครเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีเพื่อแข่งขันกับยูกะ ไซโตะไอ้คนเลว Miki Takaraishi ( แสดงโดย Mirei Kiritani ) เป็นผู้หญิงอายุ 24 ปี ที่ฉลาดและสวย แต่บุคลิกของเธอไม่ดีเท่า เธอตกหลุมรักยูกะ ไซโตะ ( โช คิโยฮาระ ) ผู้หล่อเหลาและมาจากครอบครัวนักการเมือง พวกเขาคบหาดูใจกัน แต่ยูโกะ ไซโตะทิ้งมิกิ ทาการาอิชิ เพื่อแก้แค้นยูกะ ไซโตะ เธอตัดสินใจลงสมัครรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี สำหรับการหาเสียงเลือกตั้ง เธอจ้าง Toshiya Kadowaki (จากผลงานNobuyuki Suzuki ) มาเป็นกลยุทธ์ในการหาเสียงคนธรรมดา อยู่ๆ จะมาเล่นการเมืองเพื่อเป็นนักการเมือง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องมีพี่เลี้ยง (Coach) เหมือนพี่เลี้ยงนางงาม มิกิจึงขอความช่วยเหลือจากนากิโกะ คิซารากิ (ยูกิ ไซโตะ)ผู้บริหาร หรือซีอีโอหลายท่านยังต้องมีพี่เลี้ยงที่เรียกว่า “Life Coach” เป็นผู้ชี้แนะให้คำปรึกษาหรือแนวทางในการแก้ปัญหาสำหรับนักการเมือง ยังต้องฝึกหลักสูตรการรับใช้มวลชนที่เรียกว่า “Servant Leadership” เพื่อให้เป็นผู้นำที่มีจิตวิญญาณของการรับใช้และบริการ หากเป้าหมายที่แท้จริง คือเป็นผู้นำผู้สั่งการ แต่ด้วยการใช้ใจสั่งการ!นากิโกะผู้มากความสามารถ บุคลิกดี เป็นทีมงานของชิกิรุ ไซโตะ (ชินยะ โอวาดะ) นักการเมืองรุ่นเก๋าพ่อของยูกะ ไซโตะ แต่เพราะเอือมระอากับพฤติกรรมของพ่อลูกคู่นี้ จึงคิดว่ามาช่วยมิกิน่าจะดีกว่า อย่างน้อยมิกิยังเป็นผ้าขาว ซึ่งน่าจะจัดแต่งแต้มได้งดงามกว่านักการเมืองต้องมีวินัยและเชื่อพี่เลี้ยง ก่อนจะพูดหรือให้สัมภาษณ์ต่อสื่อสาธารณะ ไม่ว่าที่ไหนเมื่อใด ต้องมีการเตรียมพร้อม ไม่ใช่ใช้อารมณ์พูด หรือพูดผิดเป็นประจำ พูดไปแล้วค่อยมาขอโทษ หรือใช้คนอื่นขอโทษ ถ้าต้องขอโทษกันบ่อยๆ คำพูดนั้นๆ คงไม่มีความหมาย และหมดความเชื่อถือ

รีวิวหนัง Revenge Girl รักต้องแค้น (2017)

ดูจบแล้ว เรื่องนี้คือหนังรักสมบูรณ์แบบ แค่ฉากของเรื่องคืออาชีพนักการเมือง ไม่มีการเฉือดเฉือนอะไรแบบนักการเมืองเท่าไร ถ้าใครคาดหวังดูหนังการเมือง หักเหลี่ยมอะไรแบบนี้ ตัดไปเลย ตอนแรกนึกว่าปูทางมาว่านางเอกสวยเก่งฉลาด จะโต้ตอบอีกฝ่ายด้วยสมองอะไรแบบนี้ซะอีก จริงๆ ก็ไม่อะไรมาก ใช้ความพยายามแบบญี่ปุ่น เอาชนะอุปสรรคอะไรแบบนี้แหละ นิสัยนางเอกแรกๆ ดูแล้วจะเอือมๆ หน่อย อะไรนิดอะไรหน่อย ไม่มีการยอมเลย เถียงตลอด มีความั่นหน้าแบบที่คุณเลขาสุดหล่อด่าไปตอนแรก คือดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าการเป็นนักการเมือง หาเสียง บลาๆ อะไรแบบนี้มันง่ายมากเลยอ่ะ ทำไมนางเอกทำอะไรก็ง่ายเหลือเกิน แรกสุดบอกว่าต้องมีคนตามไอจีให้ได้ 3 แสนคนภายใน 2 อาทิตย์ โจทย์แรกมาก็ยากล่ะ แต่นางก็ทำได้ซะงั้น เอาความสวยเข้าสู้
ความรู้สึกแปร่งๆ แบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้รู้สึกว่าเรื่องไม่ได้ตื่นเต้น เพราะอะไรๆ นางเอกก็ทำสำเร็จอย่างง่ายดาย อุปสรรคก็ไม่ได้พีคจนถึงกับต้องลุ้นเอาใจช่วย รวมๆ แล้วก็เฉยๆ นะ แต่สามารถดูเพื่อฮึดเอาแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นลงมือทำบางสิ่งก็ได้เหมือนกัน เพราะด้วยนิสัยของนางเอกที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ทำให้สามารถชนะทุกสิ่งได้ รวมทั้งมีคนที่อยู่เคียงข้างเพื่อให้กำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ดูหนังตลก

ประเภท-โรแมนติก/ตลก
ความยาว- 1 ชม. 50 นาที
ผู้กำกับ-โคอิจิโร่ มิกิ
นักแสดง-มิเร คิริทานิ
วันออกฉาย- 23 ธันวาคม 2560

Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด
Revenge Girl รักต้องแค้น (2017) ดูหนังโรแมนติกตลกฟรีภาพชัด
Original title リベンジgirl
TMDb Rating 6.1 13 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Assassin’s Creed อัสแซสซินส์ ครีด (2016) ดูหนังสนุกภาพชัดฟรี
Minority Report ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีกระตุกพากย์ไทยเต็มเรื่อง
Atm เออรัก เออเร่อ (2012) รับชมและรีวิวหนังไทยออนไลน์ฟรี
Cat Run แก๊งค์ป่วน ล่าจารชน (2011) ดูหนังสนุกพากย์ไทยฟรี
ดูหนังเรื่อง The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ (2017) เต็มเรื่อง
Cool Gel Attacks กระดึ๊บ (2010)
Kingsman The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)
Novoland The Castle In The Sky Time Reversal จิ่วโจวเมืองสวรรค์พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา (2020) ดูหนังฟรีออนไลน์
High Low The Red Rain (2016) ดูหนังและรีวิวความสนุก
Russkiy Reyd (2020) ดูหนังบู๊จากประเทศรัสเซีย
Words on Bathroom Walls เวิร์ดส ออน บาธรูม วอลส์ (2020)
300-2 Rise Of An Empire (2014) ดูหนังออนไลน์ฟรี4K