ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012) – ดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ชนโรง 2024

What's happening?

186 Views Report Error

  • ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)
ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)

ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)

Sep. 06, 2012United Kingdom130 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนัง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้

เรื่องราวชีวิตของ แอนนา คาเรนินา หญิงสาวที่เป็นดาวเด่นแห่งแวดวงสังคมชั้นสูงของรัสเซีย ที่แต่งงานแล้วแต่กลับมีสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับชายอื่น จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับและดารานำหญิงหลังสร้างชื่อด้วยกันจาก Pride and Prejudice และ Atonement

เรื่องย่อ อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้

เรื่องย่อในจักรวรรดิรัสเซียในปี พ.ศ. 2417 เจ้าหญิงดาร์ยามีฉายาว่า ดอลลี่ ขับไล่สามีนอกใจเจ้าชายสเตฟาน “สติวา” โอบลอนสกี้ Anna Karenina น้องสาวของ Stiva นักสังคมสงเคราะห์ที่อาศัยอยู่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กกับสามีคนโตของเธอ Count Alexei Karenin และลูกชาย Seryozha เดินทางไปมอสโกเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ดอลลี่ให้อภัยพี่ชายของเธอStiva พบกับ Konstantin “Kostya” Levin เพื่อนเก่าขุนนาง เจ้าของที่ดินชนชั้นสูงของมอสโกดูถูกเหยียดหยามเพราะชอบชนบทมากกว่าชีวิตในเมือง เลวินบอกว่าเขารักเจ้าหญิงคิตตี้ น้องสะใภ้ของสติวา และสติวาก็สนับสนุนให้เขาขอแต่งงาน คิตตี้ปฏิเสธขณะที่เธอหวังว่าจะแต่งงานกับเคานต์อเล็กซี่ วรอนสกี้ เจ้าหน้าที่ผู้มั่งคั่ง เลวินได้พบกับนิโคไลพี่ชายของเขา ผู้ซึ่งสละมรดกของเขาและใช้ชีวิตเป็นชายและภรรยากับมาชา โสเภณี นิโคไลแนะนำว่าเลวินควรแต่งงานกับชาวนา บนรถไฟ แอนนาพบกับแม่ของวรอนสกี้ เคาน์เตสวรอนสกายา ซึ่งโดดเดี่ยวเพราะความไม่ซื่อสัตย์ของเธอเอง แอนนาได้พบกับวรอนสกี้และพวกเขาก็สนใจกันและกันในทันที ในที่สุดแอนนาก็เกลี้ยกล่อมให้ดอลลี่พาสติวากลับ ที่งานบอล คิตตี้เต้นรำกับ Vronsky หนึ่งครั้ง แต่ตลอดตอนเย็นเขาชอบ Anna มากกว่า ซึ่งทำให้คิตตี้ไม่พอใจ วรอนสกี้บอกแอนนาว่าเขาต้องไปทุกที่ที่เธอไปกลับมาที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก วรอนสกี้และแอนนาเริ่มก่อเรื่องซุบซิบกันในไม่ช้า แม้ว่าเขาจะมีการเลื่อนตำแหน่งรอเขาอยู่ในทาชเคนต์เขาก็ปฏิเสธและแอนนาก็เห็นด้วยว่าเธอไม่ต้องการให้เขาจากไป ต่อมาได้พบกันและรักกัน หนังโรแมนติก

Levin, an old friend of the aristocracy The Moscow aristocratic landowners despised him for preferring the countryside to the city life. Levin said he loved Princess Kitty. Siva’s sister-in-law And Stiva encouraged him to propose. Kitty refused as she hoped to marry Count Alexei Vronsky, a wealthy officer. Levin met his older brother Nikolai. Who gave up his inheritance and lived as a man and wife with the prostitute Masha. Nikolai suggests that Levin should marry a farmer. On the train, Anna meets Vronsky’s mother. Countess Vronskaya who is lonely because of her own dishonesty Anna met Vronsky and they immediately became interested in each other. Anna eventually persuaded Dolly Pastiva to return. At the ball, Kitty danced with Vronsky once, but throughout the evening he liked Anna more, which upset Kitty. Vronsky tells Anna that he has to go wherever she goes back and forth to St. Petersburg. Vronsky and Anna soon started to gossip. Although he had a promotion waiting for him in Tashkent, he refused, and Anna agreed that she did not want him to leave. Later they met and fell in love.

ประเภท :โรแมนติก/ชีวิต
ผู้กำกับ : โจ ไรท์
นักแสดง : เคียรา ไนต์ลีย์
วันที่ฉาย : 7 กันยายน 2555
ความยาว : 2 ชม. 10 นาที

ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)
ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)
ดูหนังเรื่อง Anna Karenina อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ (2012)
Original title Anna Karenina
IMDb Rating 6.6 99,830 votes
TMDb Rating 6.745 2,001 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Perfect Sisters (2014) พฤติกรรมซ่อนนรก ดูหนังฟรีระทึกขวัญภาพชัดHD
Aquamarine ซัมเมอร์ปิ๊ง เงือกสาวสุดฮอท (2006) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี
ดูหนัง The Fault In Our Stars ดาวบันดาล (2014)เต็มเรื่อง Full HD
Through My Window รักผ่านหน้าต่าง (2022) ดูหนังรักโรแมนติก
Love At Second Sight (2019) ดูหนังออนไลน์FullHD
Love or Money (2021) ดูหนังออนไลน์ใหม่
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Dream House บ้านแอบตาย (2011) เต็มเรื่อง
The Ballad Of Jack And Rose ขอให้โลกนี้มีเพียงเรา (2005)
Ferry แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด (2021) ดูหนังออนไลน์บรรยายไทย เต็มเรื่อง
Brave Father Online (2019) ดูหนังตลกพากย์ไทย
Sweet Girl สวีทเกิร์ล (2021) ดูหนังออนไลน์มาใหม่ฟรี
Fallen Angels นักฆ่าตาชั้นเดียว (1995) ดื่มด่ำสุดยอดภาพยนตร์