Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ชนโรง 2024

What's happening?

120 Views Report Error

  • Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

Oct. 26, 2017Hong Kong98 Min.Not Rated
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

เมื่อเหตุการณ์ระทึกขวัญร้ายแรง กลายมาเป็นความเกี่ยวเนื่องในชะตากรรมของคนหลายคน อันมีจุดเริ่มต้นจาก เดวิด ชายหนุ่มผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ที่ความเสียใจทำให้เขาดื่มเหล้าจนเมามาย และขับรถไปพุ่งเข้าชนกับรถอีกคันของ แพททริค หนุ่มผู้โชคร้ายจนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่หญิงสาวอีกคนหนึ่งคือ เสี่ยวฮุง ที่เพิ่งจะถูกคนรักบอกเลิกก็ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดเข้าหารถของหนุ่มโชคร้ายพอดี แถมยังเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ จิมมี่ หนุ่มน้อย ที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่การเป็นนักร้องดาวรุ่งผู้ตั้งใจจะเข้าไปช่วยผู้เคราะห์ร้าย กลับถูกรถกระบะชนเข้าจนตายคาที่ไปอีกคนหนึ่ง

เรื่องย่อ Always Be with You

ภาพยนตร์ซีรีส์Troublesome Nightและผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของเรื่องแรก นำแสดงโดยหลุยส์ คู โดยเล่าเรื่องราว Chi-keung เป็นคนงานเมรุที่ต้องแบกรับหนี้สินจากการพนันจำนวนมหาศาล เขาขโมยกำไลทองคำราคาแพงคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นวัตถุฝังศพของซิวฮุง เพื่อชำระหนี้ของเขา Chi-keung ล้มเหลวในการขายกำไลทองคำเนื่องจากผู้ซื้อถูกบล็อกคอนกรีตทับระหว่างเดินทางไปพบกับ Chi-keung ต่อมา ระหว่างที่ข้ามถนน รถบรรทุกเสียการควบคุมและเลี้ยวเข้าไปหาเขาและคู่สามีภรรยาที่เขาจำได้ว่าเป็นน้องสาวและพี่เขยของซิวฮุง น้องสาวของ Chi-keung และ Siu-hung รอดชีวิตจากอุบัติเหตุ กำไลที่หลุดออกมาระหว่างที่เขาหมดสติ ถูกตำรวจค้นคืนเพื่อเป็นหลักฐานในขณะเดียวกัน Yu Xin คู่หมั้นของ Patrick หลังจากฟื้นตัวจากโศกนาฏกรรม หวังว่าจะเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของ Patrick ในการเปิดบ้านตากอากาศในเขตชานเมือง อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในบ้านพักตากอากาศ ผู้เช่ารายแรกของเธอ คู่รักสองคน ฆ่าตัวตายระหว่างที่พวกเขาอาศัยอยู่ แซมซึ่งเดินทางไปกับซีเพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้ตระหนักถึงการปรากฏตัวของวิญญาณผู้หญิงที่เสียโฉม ต่อมา เดวิดปรากฏตัวที่บ้านตากอากาศเพื่อเสนอตัวช่วยหยูซิน ตอนแรกเธอปฏิเสธ แต่ต่อมา ยอมรับเขาเป็นผู้เช่าระยะยาวกลับบ้าน จี้กึงถูกผีของซิวฮุงหลอกหลอน และในขณะเดียวกัน เขาก็ได้รับการเยี่ยมเยียนจากแหล่งเงินกู้ที่เขาเป็นหนี้เงิน Chi-keung หนีออกทางหน้าต่างและจบลงที่บ้านพักตากอากาศของ Yu Xin เขาฆ่าตัวตายด้วยการสูดลมหายใจและหายใจไม่ออก และต่อมาถูกค้นพบโดยเดวิด เช้าวันรุ่งขึ้น Yu Xin รู้สึกกังวลเพราะเธอไม่ได้เห็น Chi-keung ผู้เช่าของเธอตั้งแต่วันก่อนหน้า เธอตัดสินใจไปที่ห้องของเขาโดยกังวลว่าอาจมีการฆ่าตัวตายอีก ร่วมกับเดวิด ทั้งคู่เข้าไปในห้องเช่าของ Chi-keung แต่ไม่พบใครและข้าวของของ Chi-keung หายไป เดวิดพยายามปลอบ Yu Xin และบอกเธอว่าเขาอาจจะเพิ่งวิ่งหนีไปโดยไม่อยากจ่ายค่าเช่า ดูหนังฟรี

This film is dedicated to the twentieth anniversary of the story by Louis Kuhn. Chi Jiweng is a heavy gambler. He stole a pair of expensive gold bracelets, which is a hidden object. In order to repay the debt, Chi Qingcheng failed to sell the gold bracelet to the buyer of the concrete lock because he later went to see Chi Qingcheng. When crossing the street, a truck went out of control with his wife and wife. He remembered his sister and her sister. Chi Jiweng and Xiaohong survived a traffic accident, and their recovery of consciousness was taken as evidence. After Yu Xin’s fiancee Patrick recovers from the tragedy, she hopes to realize Patrick’s wish to live in a closed home in the suburbs. However, strange things kept happening. In her first vacation home, two couples committed suicide in their lives. Sam, who went to the scene to check, realized the existence of the soul of an incomplete woman. She refused the first date, but later accepted him to go home as a long-term tenant. At the same time, he received a visit from a loan source, and he owed Chi Jing. He escaped from the window, his widow in Yuxin. He was suffocated to death, and was later found by David. The next morning, Yu Xin was worried because she did not see her former tenant, Chi Kun. She decided to go to his room, worried about suicide, and went into Chichiweng’s room with David, but did not find anyone or anything. When Chi Jing disappears, David comforts Yu Xin and tells her that he may not pay the rent.

ประเภท- สยองขวัญ/กระตุกขวัญ
ความยาว- 1 ชม. 38 นาที
วันออกฉาย- 27 ตุลาคม 2560
ผู้กำกับ-เฮอร์แมน เยา
นักแสดง- Louis Koo-Julian Cheung-Gordon Lam

 

Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
Always Be with You (2017) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
Original title 常在你左右
IMDb Rating 5.3 460 votes
TMDb Rating 6.1 19 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

ดูหนังออนไลน์เรื่อง Crimson Peak ปราสาทสีเลือด (2015) พากย์ไทย
The Swarm ตั๊กแตนเลือด (2021) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง บรรยายไทย
ดูหนังออนไลน์ Angel Of Mine นางฟ้าเป็นของฉัน (2019) เต็มเรื่อง
Viy สงครามล้างคำสาปอสูร (2014) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด (2017) ดูหนังเมื่อต้องตามล่าหาสมบัติแต่ถูกสะกดรอยตาม
Incident In A GhostLand บ้านตุ๊กตาดุ (2018) พบกับความหลอน
The Conference (2023) ดูหนังสยองขวัญประสบการณ์สุดระทึก
There’s Something in the Barn (2023) ดูหนังระทึกขวัญลึกลับ
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Se7en เจ็ดข้อต้องฆ่า (1995) เต็มเรื่อง
ดูหนังออนไลน์ Paper Towns เมืองกระดาษ (2015) เต็มเรื่อง Full HD
Saw 7 3D ซอว์ เกมต่อตาย ตัดเป็น 7 (2010) ดูหนังออนไลน์ฟรีภาพชัด
The Hunt จับ ฆ่า ล่าโหด (2020)